Giỏ hàng

Giới thiệu

"Không gian bếp có lẽ là nơi hạnh phúc nhất, đầm ấm nhất trong mọi gia đình. Nơi chứa đựng tình yêu thương của người mẹ, người vợ trong những món ăn ngon cho gia đình. Cũng là nơi đã chứng kiến bao niềm vui, hạnh phúc, những khoảnh khắc khó thể quên." - Cho dù bạn có được tận hưởng nhiều sơn hào hải vị đến đâu thì tất cả sẽ đều không thể sánh bằng "cơm nhà". Đó chính là điều mà Siêu thị Gia Đình luôn mong muốn gửi gắm đến bạn.

Đôi nét về Siêu thị Gia Đình

Siêu thị Gia Đình được thành lập từ năm 2010. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Siêu thị Gia Đình đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành một thương hiệu về đồ gia dụng nhập khẩu với đầy đủ các đồ dùng tiện nghi đến từ các hãng lớn (Elo, Elmich, Tefal, LocknLock,....) cho căn bếp của mỗi gia đình. Siêu thị Gia Đình đang ngày càng được khách hàng tin yêu hơn nhờ sự phục vụ tận tình, tận tâm của từng nhân viên tại Siêu thị.
 
Một số hãng mà Siêu thị Gia Đình phân phối

Cam kết của Siêu thị Gia Đình

Siêu thị Gia Đình cam kết mang đến những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có bảo hành theo phiếu của hãng đến tay người tiêu dùng. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 
Một số hình ảnh sản phẩm tại Siêu thị Gia Đình

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Gia Đình

Siêu thị Gia Đình

Whttps://www.sieuthigiadinh.com.vn/

ASố 2a Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

T033.691.5555

033 691 5555